บ้าน

Beijing GYHS Technology Co.,Ltd.

ประเทศจีน Beijing GYHS Technology Co.,Ltd. รับรอง
ประเทศจีน Beijing GYHS Technology Co.,Ltd. รับรอง
ฉันได้ร่วมมือกับ บริษัท นี้มาตั้งแต่ปี 2015 เช่นเครื่องเลเซอร์ไดโอดทำงานเร็วและน่าทึ่งจริงๆแล้ว!

—— โรซาริโอบาร์โรโซ

เป็นเรื่องที่ดีที่ได้ร่วมงานกับเอริคผมซื้อเครื่องสองเครื่องจากเขาเขาเป็นประโยชน์มากสำหรับเครื่อง :) จะสั่งให้ บริษัท นี้อีกครั้ง !!

—— Venessa H.

ยังคงยึดมั่นกับ GYHS หลังจาก 3 ปี เครื่องเลเซอร์ที่มีประสิทธิภาพตอบสนองลูกค้าของฉันได้เป็นอย่างดี! จะไปร่วมมือกับพวกเขา !!

—— Leslie moore

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Beijing GYHS Technology Co.,Ltd.

1 2 3
Beijing GYHS Technology Co.,Ltd. Beijing GYHS Technology Co.,Ltd. Beijing GYHS Technology Co.,Ltd.
production line Factory picture

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
บริษัท การค้า
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
ทั่วโลก
แบรนด์ : GYHS
ไม่มีพนักงาน : 20~100
ยอดขายประจำปี : 4,500,000-60,000,000
ปีที่ก่อตั้ง : 2009
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 90% - 100%
GYHS เทคโนโลยี จำกัด เป็นผู้ผลิตอุปกรณ์ความงามระดับมืออาชีพรวม R & D, การผลิต, การขายและบริการในที่เดียว นับตั้งแต่ที่เราก่อตั้งขึ้นในปีพ. ศ. 2552 เราได้พยายามอย่างดีที่สุดในการผลิตอุปกรณ์เสริมความงามพร้อมกับบริการ OEM ที่มีชื่อเสียงให้กับแบรนด์ต่างประเทศ

ฝ่ายขายระหว่างประเทศของเราก่อตั้งขึ้นในเดือนมิถุนายน 2015 ตั้งแต่นั้นมาผลิตภัณฑ์ถูกส่งออกไปต่างประเทศและสร้างความพึงพอใจให้กับร้านเสริมสวยและตัวแทนจำหน่ายหลายพันร้านทำให้เราเติบโตขึ้นเป็นสองเท่า

จนถึงขณะนี้เรามีมากกว่า 10 เครื่องชุดตอบสนองความต้องการของตลาดเช่นการกำจัดขนด้วยเลเซอร์, IPL, RF, อัลตราซาวด์, การสูญเสียน้ำหนัก cryolipolysis, สูญญากาศร่างกายสร้าง, ยก HIFU SMAS, ช่องคลอดกระชับเลเซอร์และช่องคลอด HIFU, nd yag สักสักครั้งเลเซอร์กำจัด , เลเซอร์ pico-second,

เครื่องสำอางค์เครื่องสำอาง ฯลฯ เครื่องเหล่านี้มีจำหน่ายทั่วโลกส่งออกไปยังอเมริกายุโรปตะวันออกกลางและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และได้รับการสนับสนุนอย่างภักดีของลูกค้า

ด้วยแนวคิดเรื่อง "คุณภาพคือจิตวิญญาณความปลอดภัยและผลกระทบของเราคือวัฒนธรรมของเรา" "GYHS" ได้รับชื่อเสียงที่ดีในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ตอนนี้การพัฒนาครอบคลุมบริการขายของเราบริการหลังการขายแผนก R & D, แผนกฝึกอบรมพร้อมที่จะให้คุณบริการที่ดีมากและความช่วยเหลือในธุรกิจของคุณ! หวังว่าจะได้รับความร่วมมือจาก Win-Win กับคุณ

รายละเอียดการติดต่อ
Beijing GYHS Technology Co.,Ltd.

ผู้ติดต่อ: Ms. Sophie

โทร: 86-13141125350

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)